กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 4 ... 10
1
 8) 8) 8) 
2


พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้บทสรุปแล้วว่าจะยังไม่กลับมาฟาดหน้าแข้งกันอีกทีจนถึงวันที่ 30ม.ย.นี้เป็นอย่างน้อย พร้อมจะหาทางออกต่อไปเพื่อให้ซีซั่น 2019/20 กลับมาเล่นใหม่อีกครั้งให้ได้เมื่อเหตุการณ์ความโกลาหลจบลงโดยกำหนดเดิมลีกสูงสุดแดนผู้ดีได้ถูกจบถึงวันที่ 4 เดือนเมษายนนี้แค่นั้น แต่จากการปรึกษาขอคำแนะนำปัจจุบันได้ขยายออกจนถึงสิ้นเดือนเดือนเมษายนนี้เป็นอย่างน้อย ข้างหลังสถานการณ์เชื้อไวรัสโคโรน่ายังคงไม่มีความปลอดภัยในช่วงเวลานั้นนั่นเองอย่างไรก็ดี ถึงแม้กฎของเอฟเอจะมีความกระจ่างแจ้งให้ฤดูกาลแข่งขันขั้นสิ้นสุดลงไม่เกินวันที่ 1 เดือนมิถุนายน แต่ทางเอฟเอก็มีความเห็นที่จะขยายออกไปอีกด้วย ดูข่าวต้นฉบับ Total count of Like 0 Total count of Comment 0 LINE share button Facebook share button Twitter share button มองเพิ่มเติมอีก อาร์เซนอลเผยอาร์เตต้าอาการดียิ่งขึ้นหลังติดวัววิด19 พรีเมียร์ลีกเลื่อนหนีไวรัสโควิด19ถึง30เม.ย. หุ้นสหรัฐบวกยกแผง-น้ำมันบวกเกือบ5$

ข่าวต้นฉบับ UFABET
3
แจ๋ว
5
พูดคุย สอบถาม / Re: ตู้หลังเบาะรีโว่
« กระทู้ล่าสุด โดย punsikorn เมื่อ มีนาคม 09, 2020, 16:44:10 »
น่าสนใจครับ :-X
ดูหนังฟรี
6
พูดคุย สอบถาม / Re: ประมวลภาพงาน NONG KHAE MOTOR SHOW #1
« กระทู้ล่าสุด โดย punsikorn เมื่อ มีนาคม 09, 2020, 16:42:56 »
ถ้ามีโอกาสไม่พลาดแน่ครับงานนี้ :D
ดูหนังฟรี
7
แจ่มว้าวเลยครับ ;D
ดูหนังออนไลน์มันๆ
9
พูดคุย สอบถาม / เปิดฟังปกติครับแล้วจู่ๆเบสก้อมาบ้างไม่มาบ้างค่ะ
« กระทู้ล่าสุด โดย hellothai เมื่อ กุมภาพันธ์ 14, 2020, 16:08:10 »
สวัสดีค่ะ
ดูหนังออนไลน์
เปิดฟังปกติครับแล้วจู่ๆเบสก้อมาบ้างไม่มาบ้างค่ะ ตอนที่เบสไม่มา ไฟโชว์ที่เพาเวอร์ขึ้นสีแดง Protection ค่ะ 2youHD
แต่พอลด Volume Sub โชว์สีน้ำเงินปกติค่ะดูหนังออนไลน์

รบกวนหน่อยค่ะ
movie2thai
ขอบคุณค่ะ
10
หลังจากทีมีภาพอดีตลูกบุญธรรมนักร้องดัง "ศิริพร อำไพพงษ์” อย่าง “อรนภา ดวงดี” ที่เคยมีข่าวแย่งสามีแม่ ถ่ายคู่สนิทสนมกับดาราสาว "หนึ่ง บางปู” นักแสดงจากรายการ ก่อนบ่ายคลายเครียด ไปเที่ยวไกลกันถึงเกาหลี ทำเอาบรรดาติ่งนักร้องดังถึงกับขุดคุ้ยเรื่องราวและออกมาฟันธงว่า ความสัมพันธ์ของ หนึ่ง บางปู และ ศิริพร ก็ดูเหมือนจะไม่กินเส้นกันไปด้วย เพราะว่า หนึ่ง บางปู มาสนิทสนมกับ อรนภาแบบนี้

ทางด้านศิริพร ออกมาเปิดเผยกับสื่อว่า ตนเองกับ หนึ่ง บางปู ไม่ได้มีอะไรกันยังปกติ แต่ช่วงหลังไม่ได้บอกบุญกันเลยไม่ได้เจอกัน ต่างคนต่างไม่ได้บอกบุญกัน ส่วนเรื่องไปเกาหลีสนิทสนมกับอรนภา เป็นเรื่องของเขา

ส่วนทางด้านหนึ่ง บางปู ได้เคลื่อนไหวแล้วผ่านเฟซบุ๊กตนเอง แต่ไม่ใช่เรื่องราวที่ตกเป็นข่าว แต่เป็นเรื่องที่ดาราสาว ประกาศทำบุญวันเกิดตัวเองในปี 2563 นี้ โดยมอบเงิน 1 ล้านบาท ถวายท่านเจ้าคุณอลงกต วัดพระบาทน้ำพุ โดยลงรูปพร้อมข้อความว่า

“ขอให้ทุกท่านร่วมอนุโมทนาบุญใหญ่ในครั้งนี้ ขอให้บุญรักษาท่านและครอบครัวจงมีแต่ความสุขความเจริญ สุขภาพแข็งแรง คิดสิ่งใดสมความปารถนาตลอดไปค่ะ สาธุ”

ซึ่งทันทีที่โพสต์ข้อความก็มีบรรดาแฟนคลับและคนทั่วไปเข้ามาแห่สาธุกันล้มหลาม ต่างชื่นชมในความใจบุญของดาราสาวและก็อวยพรให้ดาราสาวกันมากมาย

ส่วนประเด็นข่าวว่า หนึ่ง บางปู กับ ศิริพร อำไพพงษ์ จะไม่กินเส้นกันหรือเปล่านั้น ไม่มีความเคลื่อนไหวไดๆ

mgronline
หน้า: [1] 2 3 4 ... 10